Siêu xe Lamborghini Huracan “biển khủng” Đà thành rao bán 12 tỷ

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mang biển “san bằng tất cả” tại Đà Nẵng hiện đang rao bán hơn 12 tỷ đồng, xe còn sở hữu gói độ body kit Verona Edizione và ngoại thất dán đề-can màu vàng chanh rất đẹp mắt.

Trong số hơn 15 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đang lăn bánh tại Việt Nam chỉ có đúng duy nhất một chiếc được đăng ký biển số của Đà Nẵng. Khá đáng tiếc là sau hơn 3 năm sở hữu chiếc Lamborghini Huracan này, doanh nhân Đà thành đã bán lại cho một người yêu xe tạiSài Gòn.

Gần đây, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 duy nhất ở Việt Nam mang biển “san bằng tất cả” Đà Nẵng lại tiếp tục được rao bán. Thông tin ban đầu cho hay, chiếc xe này thuộc đời 2015 và được đăng ký vào năm 2016. Hiện quãng đường siêu xe này lăn bánh chỉ hơn 4.500 km.

Mức giá xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển Đà Nẵng là hơn 12 tỷ đồng. Người rao bán cũng không quên nhấn vào ưu điểm của “siêu bò” này chính là biển số 56789 hay còn được giới đam mê biển đọc thành “san bằng tất cả”. Đây được xem là “trùm cuối” của biển sảnh.

Ngoài biển số siêu đẹp, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này còn có gói độ ngoại thất Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner đến từ Mỹ. Gói độ này có thêm các chi tiết bằng carbon chẳng hạn như cánh lướt gió phía trước, nẹp sườn bên hông và cánh gió đuôi cố định phía sau.

Điểm ấn tượng nữa của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đang rao bán hơn 12 tỷ đồng chính là ngoại thất của xe đã được dán đổi màu từ cam nguyên bản sang màu vàng chanh neon rất cá tính và đầy nổi bật. Bên trong khoang lái siêu xe này cũng được dán thêm một số chi tiết bằng đề-can màu vàng chanh neon.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển “san bằng tất cả” của Đà Nẵng sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Chiếc xe này được chủ nhân độ lại hệ thống ống xả của Capristo.

Lamborghini Huracan LP610-4 có thời gian tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong cách đặt tên của Huracan LP610-4, con số 610 tượng trưng cho công suất của xe, số 4 mang hàm ý cho hệ dẫn động 4 bánh.

Khi về nước, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này có giá khoảng 15 tỷ đồng tại các đại lý tư nhân không chính hãng. Tại thị trường Việt Nam, giá siêu Lamborghini Huracan chính hãng thời điểm vào đầu năm 2016 (trước thuế TTĐB từ 31/7/2016) khoảng 14 đến 16 tỷ đồng. Hiện tại mức giá mới của siêu xe này khá đắt đỏ.

Bài Viết Liên Quan