Đà Nẵng: Tưng bừng với dàn sao “khủng”, bắn pháo hoa tại Lễ hội đếm ngược đón giao thừa Tết Dương lịch 2021

Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng cho hay, lúc 20h tối nay tại Quảng trường 29/3 trên đường 2/9 sẽ diễn ra Lễ hội đếm ngược Countdown Party với sự xuất hiện của dàn sao đình đám và HOT nhất trong showbiz Việt, hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động chào đón năm mới 2021. Đó là Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc” sẽ quy tụ hàng chục nghệ sỹ hàng đầu với nhiều thể loại âm nhạc xuyên suốt cả ngày tại các sân khấu ban ngày và sân khấu đại nhạc hội ban đêm như Bích Phương, Binz, Đen Vâu, Trúc Nhân, Hoàng Thuỳ Linh, Miu Lê, Dalab, Rap Việt, Quân AP … cùng Fashionista Khánh Linh, DJ Hoàng Prox, Hoàng Rapper.

Tối qua 30/12/2020, Ban tổ chức Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc” đã tiến hành “chạy thử” chương trình.

Đây còn là sân chơi thời trang và chợ phiên flea market tập hợp những xu hướng thời trang mới nhất do The Box mang lại. Cùng với đó là các hoạt động tạo dáng chụp ảnh hợp thời, thổi xu hướng vào giới trẻ để mang đến những trải nghiệm và tương tác mới trong giới trẻ. Đại hội chiến binh Winner quy tụ hơn 500 người lái xe Winner với các hoạt động cuộc thi đấu trên “võ đài” độ xe và trò chơi thể chất thử thách tinh thần đồng đội.

Đại nhạc hội chào năm mới “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc” cũng khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện hay bí quyết vươn đến hạnh phúc của bản thân nhằm lan toả những nguồn năng lượng hạnh phúc đến với cộng đồng cùng hashtag #Hanh-trinh-hanh-phuc và #HondaYouthFest.

Theo nhà tổ chức Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc”, những câu chuyện và bí quyết vươn đến hạnh phúc của mỗi người tự thân nó sẽ được lan toả như một nguồn cảm hứng bất tận, từ những người nổi tiếng đến các bạn trẻ và từ các bạn trẻ vươn ra cộng đồng.

Đây cũng là lời cam kết bằng việc tiếp tục thực hiện lời tuyên bố đến năm 2030 của Honda Việt Nam là “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người — Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của xã hội di chuyển và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Là lời tri ân gửi đến các bạn trẻ và khách hàng trên khắp Việt Nam vì những tin yêu mà khách hàng đã dành cho, với sứ mệnh lan toả hạnh phúc, tại Đại nhạc hội chào năm mới “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc”, Honda Việt Nam cũng sẽ trích và đóng góp vào quỹ Operation Smile nhằm góp phần mang đến nhiều nụ cười cho những mảnh đời kém may mắn hơn.

Ngoài ra, Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc” cũng là nơi Honda Việt Nam trình làng những mẫu xe mới nhất cùng những chương trình bán hàng thú vị, đặc biệt, tham dự sự kiện này các bạn trẻ còn có cơ hội sở hữu chiếc xe Honda cùng nhiều quà tặng thú vị khác.

Vào phút giao thừa đón năm mới 2021, Ban tổ chức sẽ mời mọi người tham dự Đại nhạc hội cùng cười thật tươi, lấy điện thoại livestream khoảnh khắc countdown đón giao thừa 2020 – 2021 và cùng đếm ngược đến thời khắc 0h ngày 1/1/2021 để rồi cùng nhau vỡ òa niềm vui với những màn pháo hoa chào đón năm mới. Ngay sau đó sẽ là màn trình diễn của DJ Hoa ProX – một niềm tự hào của nền âm nhạc điện tử Việt Nam, để các bạn trẻ được tiếp tục “quẩy”

Nhà tổ chức Đại nhạc hội “Honda Youth Fest – Hành trình Hạnh phúc” cho hay, chương trình này vào cửa miễn phí bằng cách đăng ký vé sớm tại Ticketbox, hay nhận vé trực tiếp tại các trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng hoặc nhận vé trực tiếp tại quầy vé được bố trí tại lối vào của Đại nhạc hội.

Bài Viết Liên Quan