Đà Nẵng Dưới Ánh Nắng Mùa Đông

Mùa đông Đà Nẵng lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ ấm trái tim ai đó. Hãy cứ yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi, rồi đôi lúc bạn sẽ cảm thấy yêu thành phố này như yêu người bạn đã từng yêu, từng yêu rất nhiều.

Có ai đó bảo rằng, “Mùa đông Đà Nẵng thì có gì để chơi đâu!!!” hay “Đà Nẵng chỉ có biển, chẳng có gì… “ nhưng không… Danang FantastiCity đã khám phá ra một nơi còn đẹp đến nao lòng hơn thế, chỉ nằm ở vùng ngoại ô thôi nhưng tin chắc rằng, bạn sẽ ngay lập tức “fall in love” khi bước đến nơi đây.

Nhà Thờ Hội Yên, nằm ngay giữa cánh đồng mía đang vào mùa thu hoạch, dạo bước mà cứ ngỡ như đang tìm thấy những tia nắng giữa bầu trời mùa đông không lạnh lẽo.

… Mùa này, mía mọc cao ngút trời, mía đang ra lá non xanh mướt cùng những chiếc lá già đang vàng úa đi tạo nên một bức tranh với màu chủ đạo vàng xanh khiến bạn ấm lòng hơn hẳn khi đi giữa “biển xanh vàng” này.

Xa xa là một cây cầu treo bằng thép và hàng rào bằng tre, chỉ cần đứng vào thôi, ngửa mặt lên trời hít hà mùi lá non … bạn cũng có thể cho ra hàng ngàn tấm ảnh để đời rồi nhé.

Mùa đông, là mùa mà con người ta cảm thấy cô đơn nhất, cần hơi ấm nhất, tìm đến những nơi có thể nấp mình vào với thời tiết se lạnh cùng khung cảnh dịu dàng xung quanh, bạn sẽ lại có thời gian suy nghĩ về một năm sắp sửa đi qua.

Đừng để một mùa đông trôi qua vô vị, hãy đi khắp nơi, đi tìm những vùng đất mới,… cuộc đời sẽ đẹp và ấm hơn rất nhiều, dẫu cho có là mùa đông đi nữa.

Chỉ dẫn địa điểm: Qua cầu Nam Ô rẽ trái vào đường Ngô Xuân Thu rồi đi ven theo sông Cu Đê là tới nhà thờ Hội Yên. Mỗi năm chỉ có một mùa thu hoạch mía, và lúc mía ra lá non sẽ đẹp hơn rất nhiều lúc gần thu hoạch. Vậy nên, thời điểm lý tưởng để ghé thăm chính là lúc này đó các bạn ơi!

Nguồn: https://danangfantasticity.com/kham-pha/da-nang-duoi-anh-nang-mua-dong-tai-nha-tho-hoi-yen.htmlBản quyền nội dung và hình ảnh thuộc về: Đậu Quyết Thắng

Bài Viết Liên Quan