Trao 120 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

0
38

Sáng hôm qua ngày 25.5, Đoàn phật Tử Tịnh viện pháp hạnh cùng Đoàn nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng tổ chức giao lưu và trao 120 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Trao 120 suat qua cho nan nhan chat doc da cam
Đoàn trao quà cho các em

Trong buổi giao lưu, đoàn đã dành tặng 120 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng, gồm tiền mặt, bánh kẹo, sữa, dầu ăn, mì tôm cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng nhằm hỗ trợ các em trong cuộc sống.

Loading...

Ông Trà Thanh Lành, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng cho biết: “Tuy món quà nhỏ nhưng thể hiện tinh thần và sự chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ của các phật tử thành phố Hồ Chí Minh gửi đến cho những nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng. Đây là một việc làm thiết thực mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc cao cả. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian đến các đơn vị tổ chức luôn đồng hành  và chia sẻ giúp đỡ để chúng tôi duy trì và tổ chức tốt tốt các hoạt động cho các cháu nạn nhân chất độc da cam của Đà Nẵng”.

Theo số tiền tổng kết được tính đến nay, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng đã vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp trên 55 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.
Xem thêm:  Thanh tra Chính phủ sẽ chuyển hồ sơ liên quan đến Vũ 'Nhôm' cho công an