Sang trọng, đẳng cấp cùng khách sạn Hoàng Anh Gia Lai

0
49

Đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp là đến với vô số những điều khiến bạn tò mò, vô số nơi cho bạn thỏa sức khám phá. Hãy bắt đầu điều đó một cách dễ dàng nhất bằng việc lựa chọn cho mình một nơi dừng chân thích hợp và tiện lợi nhất. Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza sẽ là một điểm dừng chân tốt nhất cho bạn đấy.

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng -  Nơi thể hiện đẳng cấp
Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng – Nơi thể hiện đẳng cấp

Nằm ngay trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại và dịch vụ của thành phố, cách bãi biển Đà Nẵng khoảng 2 km. Khách sạn bao gồm 206 phòng với trang thiết bị tiện nghi và nội thất sang trọng. Có 4 loại phòng phục vụ những nhu cầu khác nhau của du khách gồm phòng Superior, Deluxe, Premier Deluxe và Executive Suites. Ngoài hệ thống phòng ngủ hiện đại, khách sạn còn được trang bị nhiều tiện nghi khách bao gồm hệ thống nhà hàng, bar café, phòng tiệc hiện đại và các phòng hội nghị rộng rãi với mạng internet không đây được phủ sóng trong toàn tòa nhà.

Loading...

Nơi tổ chức hội nghị và tiệc lý tưởng

Nơi tổ chức những buổi tiệc, hội nghị
Nơi tổ chức những buổi tiệc, hội nghị

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để những công ty tổ chức hội nghị, họp mặt, các sự kiện và triễn lãm an tâm khi tìm một địa điểm mới ở khu vực Đông Nam Á. Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế bao gồm hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ dịch thuật hiện đại. Một hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường vừa được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các phòng hội nghị luôn được cân bằng toàn thời gian.

Xem thêm:  Khách sạn Thành Tiến Đà Nẵng gần gũi với mọi du khách

Nhà hàng Biển và Núi

nha hang
Tọa lạc tại tầng 3, Biển & Núi có khả năng phục vụ 250 khách với không gian rộng rãi. Tại đây, thực khách sẽ tận hưởng tinh túy ẩm thực Á Đông với thực đơn Trung Hoa và Việt Nam thuần túy và đa dạng.

Thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện nằm trên tầng 5 và mở cửa hoạt động từ 8 giờ sáng đến giữa đêm mỗi ngày. Thẩm mỹ viện có nhiều sự lựa chọn cho việc làm đẹp như cắt tóc, làm móng tay, móng chân và chăm sóc mặt.

Với sự kết hợp của nhiều dịch vụ tiện nghi, khách sạn Hoàng Anh Gia Lai sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất khi đến nơi này. Hãy khẳng định đẳng cấp cùng khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng nhé.