Quán cà phê Đà Nẵng độc đáo như một ngôi nhà cũ dành cho những người thích hoài niệm

0
6

Với không gian bài trí bắt mắt theo phong cách những năm 1990, quán cà phê Nam House là nơi lý tưởng cho người thích sự hoài niệm.

cafe-da-nang

Quán tọa lạc tại địa chỉ kiệt 15/1 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng bước chân vào quán, bạn như đến một thế giới khác. Lấy ý tưởng từ những ngôi nhà ở nhiều năm trước, chủ quán đã dùng các vật dụng sinh hoạt thường ngày để làm trang trí chủ đạo.

cafe-da-nang

Không gian khiêm tốn của quán được chia làm nhiều góc khác nhau, không lặp lại những trang trí nên tạo sự mới mẻ. Những mảng tường màu vàng còn khiến bạn liên tưởng đến dãy phố cổ ở Hội An.

cafe-da-nang

Đặc biệt, những tấm gạch bông cũng được người chủ tỉ mỉ lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách, tạo nên sự thống nhất thiết kế.

Loading...

cafe-da-nang

Nếu ngồi phía dưới, bạn còn được dịp quan sát người pha chế tạo ra những món đồ uống.

cafe-da-nang

Những bức tranh đen trắng về cuộc sống, tình yêu cũng được tận dụng làm trang trí ở một góc quán.

cafe-da-nang

Khách đến quán hầu hết là những người thích sự hoài niệm và điều cũ kỹ. Ngồi trong không gian bình dị cùng bản nhạc xưa được chọn lọc tỉ mỉ, quán sẽ đưa bạn quay trở về những ngày quá khứ bình yên, xua đi muộn phiền trong cuộc sống thường nhật.

Xem thêm:  4 quán cafe cực chất để bạn tha hồ pose ảnh “diễn sâu” tại Đà Nẵng

cafe-da-nang

Thực đơn của quán đơn giản với các món nước thông thường như cà phê đen, cà phê sữa, sinh tố, nước ép,… giá trung bình từ 15.000 đồng. Điều khiến một số khách chưa hài lòng là wifi yếu. Ảnh: Facebook quán.