[NÓNG] Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dùng dao đâm chết chị vợ rồi tự sát

0
2

Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng hôm nay cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tiên Hoàng (31 tuổi, quê tỉnh Khánh Hoà) dùng dao đâm chết chị vợ là Trần Thị Thuỳ Dung (38 tuổi, trú cùng Khánh Hoà). Vụ việc xảy ra vào ngày 11.1 trên địa bàn phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

em-re-giet-chi-vo

Loading...

Vào ngày hôm đó, khoảng 15 giờ, người dân sinh sống ở tổ 106, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu phát hiện một bé gái từ nhà ông Huỳnh Dũng (36 tuổi) chạy ra đường vừa khóc vừa hô hoán. Người dân chạy vào nhà thì phát hiện ông Trần Tiến Hoàng (30 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam) và bà Trần Thị Mỹ Dung (38 tuổi, ngụ TP.Nha Trang) nằm chồng lên nhau, với nhiều vết thương.

Trên người bà Dung có nhiều vết đâm, trên cổ ông Hoàng có vết thương nghiêm trọng, bà Dung lúc đó đã tử vong. Sau khi gây án, Hoàng tự sát nhưng đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đến nay sức khoẻ đã ổn định.

Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng đã ra lệnh tạm giam đối với Trần Tiên Hoàng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.

[ydn_post post_id=”34717″]

Xem thêm:  Cần 100.000 chữ ký kêu gọi chính phủ Mỹ giúp giải quyết vấn đề cá chết hàng loạt ở miền Trung Việt Nam