Nghi án hai sao nam Việt đánh nhau vì ghen tuông ngay trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam 2017

0
4

Tối ngày 24/11, tại nhà hát thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20. Liên hoan Phim Việt Nam lần này có sự tham gia của hơn 200 khách mời, gần 800 nghệ sĩ, các nhà sản xuất, phát hành, phổ biến phim, các tổ chức điện ảnh, công ty điện ảnh và truyền thông có phim dự thi và phim được trình chiếu trong LHP.

Được biết, lễ khai mạc năm nay lấy chủ đề Hừng đông trên biển với ẩn dụ thể hiện nội lực, sức sống của điện ảnh Việt Nam để “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”.

Dù sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng nhưng thảm đỏ LHP lần thứ 20 vẫn thu hút sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Việt như: Ngô Thanh Vân, Kim Tuyến, Nhật Kim Anh, Phương Thanh, Đỗ Mỹ Linh, S.T, Bê Trần, Hiếu Nguyễn, Trần Bảo Sơn, Tìm – Trương Quỳnh Anh, Bình Minh – Anh Thơ, Thanh Thúy – Đức Thịnh, Will – Kaity Nguyễn…

danh-ghen

Vợ chồng Bình Minh.

danh-ghen

Cặp đôi Will và Kaity.

danh-ghen

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh.

danh-ghen

Loading...

Vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy.

Tuy nhiên, sau đêm khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 20 kết thúc, cư dân mạng lại vô cùng hoang mang với thông tin hai nam nghệ sĩ đánh nhau ngay trên thảm đỏ.

danh-ghen

Rất nhiều cư dân mạng xác nhận thông tin hai nam nghệ sĩ đánh nhau tại thảm đỏ khai mạc LHP vừa rồi.

Xem thêm:  Rơi nước mắt trước cụ bà đã 85 tuổi và gánh xôi đầy mồ hôi, nước mắt giữa đường phố Đà Nẵng

danh-ghen

Nhiều cư dân mạng cho biết hai nam nghệ sĩ đánh nhau vì ghen tuông chuyện tình cảm.

danh-ghen

danh-ghen

Thậm chí, trên trang cá nhân của một người còn xác nhận thông tin hai nam nghệ sĩ đánh nhau hoàn toàn là sự thật.

danh-ghen

Tuy nhiên, sự việc xôn xao kể trên hiện vẫn chưa có thông tin chính xác. Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với BTC Liên hoan phim để tìm hiểu thực hư nhưng không kết nối được. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này đến độc giả sớm nhất.

Theo thethaovaxahoi.vn