[HOT] Kim Tae Hee và đoàn phim “Yongpal” đến Đà Nẵng

0
7

Thông tin Kim Tae Hee và Joo Won cùng đoàn làm phim “Yongpal” đến Việt Nam nghỉ dưỡng đang khiến fan Việt phấn khích tột độ! Đặc biệt, khán giả Việt tại Đà Nẵng có thể sẽ bắt gặp Joo Won và Kim Tae Hee cùng đoàn phim trải qua kì nghỉ vui vẻ.

kim-tae-hee-den-Da-Nang-Viet-nam

Cách đây không lâu, trang tin Sport Chosun của Hàn đưa tin đoàn phim Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) gồm dàn diễn viên chính Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae và nhân viên trong đoàn sẽ có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng để ăn mừng thắng lợi của dự án. Chuyến đi được tiết lộ dự định sẽ kéo dài 5 ngày.

kim-tae-hee-den-Da-Nang-Viet-nam

doan-lam-phim

Loading...
2-95a6f
3-95a6f
4-95a6f
6-95a6f
7-95a6f
8-95a6f
9-95a6f
Ảnh hậu trường gần nhất của cặp đôi được nhà sản xuất chia sẻ
rating-d89ea
Rating (tỉ suất người xem) của “Yongpal” cao ngất ngưởng qua từng tập
Được biết, sau khi tập cuối của phim lên sóng vào ngày 1/10, tất cả thành viên trong đoàn làm phim sẽ tham dự chuyến nghỉ dưỡng như một món quà thưởng sau khi bộ phim trở thành dự án có tỉ suất người xem liên tục dẫn đầu từ ngày phát sóng đầu tiên. Cụ thể hơn, từ tập 13, Yongpal đã xuất sắc mang về con số rating 21.3% lượng khán giả theo dõi trên toàn xứ Hàn.
Khởi điểm tập đầu tiên nhận được một con số rating là 11.4% và tăng liên tục, bộ phim có hai gương mặt bảo chứng rating Joo Won Và Kim Tae Hee đang tạo nên một cơn sốt rating hiếm có trong các sản phẩm phim truyền hình năm nay của xứ kim chi.
5-95a6f
10-95a6f
Thế nào, các fan Yongpal ở Đà Nẵng, các bạn hẳn đang rất nôn nao bắt gặp thần tượng rồi đúng không?
Xem thêm:  Kỳ lạ chú vịt đẻ trứng đôi liên tục 4 năm liền