Dù Đà Nẵng mưa to, các bạn trẻ vẫn có một đêm Đại Nhạc hội quẩy hết mình và bùng nổ

0
2

Mặc cho cơn mưa lớn đổ xuống càng lúc càng nhiều, khán giả Đà Nẵng vẫn cùng chung hòa nhịp trong giai điệu đêm đại nhạc hội do Mocha tổ chức.

Tối nay 26/9, tại Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên cùng Đức Phúc và rất nhiều nghệ sĩ khác sẽ góp mặt tại Đại nhạc hội Vẽ tiếp ước mơ – Dream on tại SVĐ Quân khu 5. Đặc biệt lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng đã được đắm chìm trong một không gian âm nhạc hiện đại với loạt hit đang làm chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc Việt hoàn toàn miễn phí.

Với 4 chủ đề: Ngại ngùng – Tự tin – Sẻ chia – Ước mơ, đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ – Dream on’ là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành. Mọi thứ sẽ thật sự bùng nổ nếu như cơn mưa lớn không bất ngờ đổ xuống khiến cho không khí ít nhiều bị ảnh hưởng.

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua
Không khí chương trình trước khi trời đổ mưa
da-nang-quay-cung-mua
Khán giả tập trung ánh nhìn về phía sân khấu của Vẽ tiếp ước mơ
da-nang-quay-cung-mua
Và khi mưa đổ xuống sự náo nhiệt ấy vẫn không hề thuyên giảm

Thế nhưng, mặc cho cơn mưa ngày một lớn, khi chương trình bắt đầu và truyền cảm hứng cho khán giả bằng thông điệp ‘Vẽ tiếp ước mơ’ tất cả đã tiếp tục khuấy động không gian bằng sự náo nhiệt và năng động của tuổi trẻ. Có lẽ khi đã cùng chung một động lực, được chắp cánh và tạo niềm tin để thực hiện ước mơ thì với giới trẻ Đà Nẵng, dù có dầm mưa cũng không hề hấn gì.

Xem thêm:  TOP những thành phố tuyệt đẹp về đêm ở Việt Nam
Loading...

Chương trình kéo dài gần 3 tiếng chứng kiến những màn trình diễn sôi động của dàn sao Việt: Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Only C, Oplus, Vicky Nhung, Đức Phúc… Tiếng hò reo trong phấn khích của giới trẻ phố biển càng tiếp thêm năng lượng cho các nghệ sĩ thăng hoa trong đêm nhạc.

da-nang-quay-cung-mua

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ được chúng tôi ghi lại dưới đây và chắc chắn nó sẽ trở thành kỉ niệm đẹp nhất thời thanh xuân trong mỗi bạn trẻ có mặt tại đêm đại nhạc hội này.

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua

da-nang-quay-cung-mua

Photo: Team Đà Nẵng